Symplefy-Logo

Đơn Giản Hóa
Quy Trình Chấm Công Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Quản lý lịch làm, giờ làm việc và thời gian nghỉ phép rất quan trọng đối với tính chính xác của bảng lương. Giải pháp quản lý chấm công của Symplefy giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Tự động hóa quy trình theo dõi thờI gian của nhân viên cho phép bạn hoàn thành nhiều công việc hơn

Theo dõi thời gian bằng cách thủ công? Phần mềm chấm công tự động có thể giảm bớt việc nhập dữ liệu thủ công vốn dễ bị lỗi, đồng thời cải thiện độ chính xác của bảng lương. Phần mềm cũng có thể tăng năng suất bằng cách đảm bảo đúng người ở nơi bạn cần.

Theo dõi thời gian một cách đơn giản

Theo dõi giờ làm việc của nhóm bạn một cách dễ dàng:

Tính năng nổi bật nhất của Symplefy? Tính năng theo dõi thời gian được tích hợp với bảng lương, nghĩa là dữ liệu sẽ tự động luân chuyển giữa thời gian làm việc và chấm công, quản lý nghỉ phép và bảng lương.

Phần mềm duy nhất cho quản lý chấm công

Với mọi thứ trên phần mềm của Symplefy, nhân viên của bạn chỉ cần một tên người dùng cùng mật khẩu. Yêu cầu theo dõi thời gian, bảng lương và nghỉ phép chỉ đơn giản là một cú nhấp chuột.

Nhân viên của bạn có thể chấm công từ bảng điều khiển tài khoản của họ tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Một khi số giờ làm được phê duyệt, lịch sử bảng chấm công của nhân viên sẽ tự động được lưu và hoàn chỉnh với tỷ lệ làm thêm giờ dễ tham khảo.

Cách đơn giản nhất để quản lý phê duyệt giờ làm

Tinh thần làm việc theo nhóm có thể giúp ích rất nhiều trong công việc. Ủy thác trách nhiệm phê duyệt số giờ làm việc của nhóm cho người quản lý chịu trước khi bạn gửi bảng lương.

Không còn những bảng tính lương lộn xộn nữa. Tất cả số giờ làm việc đều có thể được truy cập ngay lập tức qua tài khoản của người quản lý.

Không còn phải theo dõi email hằng ngày. Phần mềm sẽ nhắc nhân viên nhập giờ và cho người quản lý biết khi nào họ sẵn sàng để phê duyệt. Mọi thứ luôn được đồng bộ.

Quản trị viên có thể đồng bộ hóa số giờ đã phê duyệt với bảng lương ngay lập tức

Bảng chấm công của bạn đã sẵn sàng để phê duyệt? Chốt bảng phê duyệt để tránh những thay đổi và nhầm lẫn vào phút cuối.

Symplefy sẽ tự động tính toán giờ làm thêm và lưu trữ hồ sơ tiền lương để giúp bạn đạt được sự tuân thủ.

Không gì có thể dễ dàng hơn việc đồng bộ hóa số giờ của nhân viên với bảng lương chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sự khác biệt về Thời gian & Chấm công của Symplefy

Hỗ trợ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng

Nhân viên nhập số giờ làm việc của họ bằng cách sử dụng đồng hồ thông minh trên bảng chấm công trên website, trên máy tính bảng dùng chung hoặc ứng dụng trên điện thoại di động cá nhân. Nghỉ phép, nghỉ lễ và các khoảng thời gian khác cũng được ghi nhận trực tiếp từ nhân viên.

Sau đó, hệ thống sẽ tự động tính toán tổng số và gửi chúng vào bảng lương, giúp bạn và người quản lý của bạn không phải làm gì nhiều ngoài việc theo dõi các trường hợp ngoại lệ, như nhập liệu sai hay thực hiện các chỉnh sửa cần thiết. Do đó, bạn có nhiều thời gian hơn để cải thiện hoạt động kinh doanh và hỗ trợ khách hàng.

Dựa trên địa điểm

Xác nhận chấm công cần được thực hiện tại nơi làm việc? Với Symplefy, việc này có thể diễn ra tại bất cứ đâu, chẳng hạn như nhà riêng hoặc không gian làm việc kết hợp.

Chống gian lận

E ngại về gian lận? Phần mềm chấm công của Symplefy cung cấp các tính năng giúp ngăn nhân viên lạm dụng hệ thống và gây tốn kém nguồn lực của doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: đồng hồ bấm giờ của chúng tôi được liên kết với điện thoại của nhân viên và chỉ nhân viên đó mới có thể chấm công trên điện thoại đó. Do đó, phần mềm có thể ngăn việc châm công thay cho người khác.

Hàng rào địa lý đảm bảo rằng những người đang sử dụng ứng dụng bấm giờ trên thiết bị di động của chúng tôi ở trong một khoảng cách nhất định so với địa điểm làm việc thực tế, Ngoài ra, tính năng ghim địa lý có thể đánh dấu chính xác vị trí của họ khi bấm giờ, vì vậy bạn có thể thấy các vi phạm về vị trí.